BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download AI Video Enhancer – HiQuality mod apk v1.2.2 for Android

Tên AI Video Enhancer – HiQuality
Loại Nhiếp ảnh
KÍCH THƯỚC 40.6MB
thời gian tải xuống 6258
Nhà xuất bản ryzenrise
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 28/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play AI Video Enhancer - HiQuality Google Play

mod menu:

AI Video Enhancer – HiQuality

AI Video Enhancer – HiQuality Trình bày trò chơi :

Trình nâng cao chất lượng video chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể làm cho tất cả các video trở nên rõ ràng hơn và độ phân giải có thể lên đến 4K. Cho dù bạn muốn nâng cao ảnh tự chụp, phim hoạt hình, phim hoạt hình 2D và 3D, phim đen trắng, thậm chí tất cả video tải xuống từ Tiktok và Youtube, HiQuality có thể giúp bạn cải thiện độ phân giải thành video HD bằng cách sử dụng thuật toán Al tiên tiến nhất. Hãy đến và bắt đầu để nâng cao chất lượng video và làm cho video trở nên rõ ràng!

Làm đẹp video

• Nâng cao chất lượng video selfie lên chất lượng tốt hơn, không làm mờ video để có video chất lượng tốt hơn, phóng to video và tạo video hd với trình tăng cường video ai.

• Thêm nhiều chi tiết trên khuôn mặt, chẳng hạn như lông mi và tóc cũng có thể được phục hồi.

• Thích hợp cho các bản ghi màn hình phát trực tiếp của thần tượng của bạn!

• Nếu bạn thích các tính năng “làm sáng video” và “sửa video” hoặc nếu bạn muốn làm video mờ ở độ phân giải cao, thì bạn phải thử Làm đẹp video trong công cụ tăng cường video ai này!

Cải tiến Anime

• Nâng cao các phim hoạt hình Anime, 2D và 3D bằng cách sử dụng công nghệ AI tiên tiến.

• Khôi phục màu sắc và chi tiết đường nét, làm cho video không bị mờ, độ phân giải video cao cấp và phóng to kích thước video.

• Phóng to điểm ảnh, nâng cao chất lượng video, sửa video, làm cho video rõ ràng hơn và độ phân giải cao, đồng thời độ phân giải của video nâng cao lên đến 4K!

Khôi phục video trực tuyến

• Nâng cao tất cả các loại video được tải xuống từ Internet với trình tăng cường video ai.

• Các ứng dụng xã hội trực tuyến luôn làm mờ video, nhưng HiQuality không làm mờ video, giờ bạn có thể ngừng lo lắng về video tải xuống bị mờ!

• Bạn ghét video mờ, muốn nâng cấp video, làm mượt video, cải thiện chất lượng video lên hd? HiQuality có loại tính năng “làm sắc nét video” và “sửa video”, nếu bạn muốn biến video mờ thành video rõ ràng, thì bạn phải thử trình chỉnh sửa video mờ này!

Sửa chữa phim cũ

• Nâng cấp các bộ phim và phim tài liệu cũ lên chất lượng tốt hơn, sửa video dễ dàng, nâng cấp các video mờ của bạn để có chất lượng video tốt hơn!

• Video clip đen trắng được hỗ trợ, thưởng thức video HD mặc dù nó đã cũ.

• Remini video, không còn lo lắng về độ phân giải video, làm cho video có độ phân giải cao và độ phân giải của video đã sửa chữa lên đến 4K!

• Video mượt mà, video nâng cấp ai và sửa video mờ thành chất lượng tốt hơn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa video mờ của chúng tôi.

Điều chỉnh video

• Tự do điều chỉnh các thông số video của bạn để có được chất lượng video tốt hơn.

• Lưu vlog tối màu, video cao cấp của bạn với HiQuality!

• Là một chất nâng cao chất lượng video và trình chỉnh sửa video HD, nó cũng là một chất làm sáng video, có thể tạo hiệu ứng “buồng tối”, nâng cấp video âm bản của bạn, làm sắc nét video và sửa video thành chất lượng tốt hơn.

Bạn có muốn phát video âm bản cao cấp, làm cho video rõ ràng và thậm chí tạo video HD không? Bạn có muốn sử dụng các tính năng “làm sắc nét video” và “làm mờ video” nâng cao không? Bạn có thích \”\”video nhắc nhở\”\”, \”\”video rõ ràng\”\” và tạo hiệu ứng \”\”phòng tối\”\” không? Là một người ghét video mờ, nếu bạn muốn nhắc nhở video, cải thiện chất lượng video lên hd, làm cho mọi chi tiết của video rõ ràng hơn, làm sắc nét video, sửa video mờ và có video chất lượng tốt hơn, thì bạn không thể bỏ qua trình chỉnh sửa video hd này & ai video tăng cường — HiQuality!

AI Video Enhancer – HiQuality Ảnh chụp trò chơi :

AI Video Enhancer - HiQuality Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Video Enhancer - HiQuality Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Video Enhancer - HiQuality Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Video Enhancer - HiQuality Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Video Enhancer - HiQuality Ảnh chụp màn hình trò chơi

AI Video Enhancer – HiQuality (40.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk