BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Bomber Friends mod apk v4.65 for Android

Tên Bomber Friends
Loại Hoạt động
KÍCH THƯỚC 114.6MB
thời gian tải xuống 4672
Nhà xuất bản Hyperkani
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 28/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Bomber Friends Google Play

mod menu:

Bomber Friends Giao diện đã mở khóa

Bomber Friends Trình bày trò chơi :

Bomber Friends Mod Apk là một trò chơi bình thường đã quét khắp thế giới. Người chơi sẽ đặt bom trong thế giới ảo để tiêu diệt kẻ thù và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Nội dung trò chơi Bomber Friends Mod Apk

bên trongBomber Friends Mod Apk, người chơi sẽ có thể tạo ra những hình ảnh game mà mình yêu thích để tham gia vào trận chiến. Các Bomber Friends Mod Apk đã mở khóa giới hạn của giao diện và người chơi có thể sửa đổi nhân vật của mình tùy thích ngay từ đầu. Trò chơi áp dụng chế độ chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi. Hỗ trợ tối thiểu 2 người chơi và tối đa 8 người chơi có thể chơi cùng lúc. Người chơi có thể chọn đấu với bạn bè, hoặc ngẫu nhiên có thể đấu với cư dân mạng trực tuyến. Người chơi có thể tham gia clan, chơi với các đồng minh trong clan hoặc cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ. Hiệu ứng nổ của bom cũng có thể được mở khóa bởi nhiều chiến thắng hơn, và càng nhiều chiến thắng, bạn càng thu thập được nhiều loại. Ngoài ra còn có nhiều đạo cụ khác nhau trên sân để người chơi sử dụng, một số trong số đó thậm chí có thể thay đổi tình hình ngay lập tức!

Bomber Friends Mod Apk Game Operation

Bomber Friends Mod Apk không yêu cầu kinh nghiệm chiến đấu dày dặn, bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia. Trò chơi chỉ cần điều khiển phím điều khiển và di chuyển nhân vật để tránh sóng giật của bom. Sử dụng nút bên phải để đặt bom. Các cấp độ phong phú đang chờ người chơi đột phá, và mỗi môi trường đều có những phần thưởng độc đáo.

Bomber Friends Mod Apk có cách vận hành đơn giản, phong cách thú vị và là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi người chơi khi rảnh rỗi. Hiện tạiBomber Friends Mod Apk không cần phải xem quảng cáo, và có vô số tiền vàng, vì vậy đừng nhanh tay và tải về nó. Nếu bạn muốn trải nghiệm những trận chiến thú vị hơn, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nênFortnite Mod Apk.

Bomber Friends Ảnh chụp trò chơi :

Bomber Friends(Giao diện đã mở khóa) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bomber Friends(Giao diện đã mở khóa) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bomber Friends(Giao diện đã mở khóa) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bomber Friends(Giao diện đã mở khóa) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bomber Friends(Giao diện đã mở khóa) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bomber Friends (114.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk