BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Football Challenge Arena mod apk v4.113 for Android

Tên Football Challenge Arena
Loại Các môn thể thao
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 5477
Nhà xuất bản Ibex Solutions
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 04/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Football Challenge Arena Google Play

mod menu:

Football Challenge Arena

Football Challenge Arena Trình bày trò chơi :

Thử thách đố bóng đá cuối cùng. Chơi các trò chơi Đố vui ngắn, thách đấu những người hâm mộ khác trong các Trận Đố vui trực tuyến HOẶC đặt Cược Miễn phí cho các trận đấu sắp tới.

TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ 100% CỦA NÓ VÀ KHÔNG BẮT BUỘC MUA HOẶC THANH TOÁN ĐỂ THAM GIA HOẶC CHIẾN THẮNG.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình và hãy để chúng tôi mang đến những Thử thách bóng đá có liên quan thú vị nhất cho bạn.

CUỘC THI

FCA cung cấp 5 cuộc thi hàng tuần khác nhau được thiết kế cho người hâm mộ bóng đá thực sự như bạn.

THỬ THÁCH DỰ ĐOÁN CAO CẤP: Thử thách Dự đoán là cuộc thi cao cấp, nơi bạn có thể chơi Cược Miễn phí cho các trận đấu bóng đá mà bạn lựa chọn. Dự đoán đúng sẽ cho bạn điểm và Người chơi có điểm tối đa sẽ nhận được GIẢI THƯỞNG TIỀN MẶT HÀNG ĐẦU trong tuần.

THỬ THÁCH SIÊU QUIZ: Thử Thách Siêu Quiz là một bài kiểm tra cuối cùng về kiến ​​thức của bạn. Mỗi tuần 10 cùng với các Trò chơi đố vui khác nhau được cung cấp liên quan đến các Giải đấu, Câu lạc bộ & Người chơi khác nhau. Mỗi Trò chơi Đố vui đều có Bảng xếp hạng và Giải thưởng riêng. Vì vậy, hãy tìm Điểm Ngọt ngào của bạn và Chơi để Chiến thắng.

1 chọi 1 QUIZ BATTLES: Cạnh tranh với những người hâm mộ đồng nghiệp khác trong Live Quiz Battles. Đánh bại đối thủ để giành điểm Chiến đấu. Người chơi có điểm Trận chiến tối đa trong một tuần sẽ giành được Giải thưởng Trận chiến cao nhất.

FAN DUEL: Thu hút những người hâm mộ khác của câu lạc bộ yêu thích của bạn bằng cách chơi 22 Vòng Dự đoán về các trận đấu sắp tới và Câu đố liên quan đến giải đấu Câu lạc bộ 7 yêu thích của bạn. Người chiến thắng trong Thử thách hàng tuần trở thành lãnh đạo của khu vực người hâm mộ trong một tuần.

CHƠI VỚI BẠN BÈ: Tất cả chúng ta đều thích kiểm tra kiến ​​thức của mình về Bóng đá và chơi cá cược bình thường với bạn bè của mình. Buddy Challenge cung cấp cho bạn cơ hội để tạo Thử thách của riêng bạn sau đó mời bạn bè tham gia cuộc thi nhỏ của riêng bạn.

Tất cả các Biểu trưng trong Ứng dụng chỉ dành cho mục đích tham khảo. Không có Câu lạc bộ hoặc Liên đoàn nào có bất kỳ liên kết nào với Ứng dụng cũng như bất kỳ ai trong số họ là nhà tài trợ cho các Cuộc thi được đưa vào Đấu trường Thử thách Bóng đá (FCA).

Football Challenge Arena Ảnh chụp trò chơi :

Football Challenge Arena Ảnh chụp màn hình trò chơi

Football Challenge Arena Ảnh chụp màn hình trò chơi

Football Challenge Arena Ảnh chụp màn hình trò chơi

Football Challenge Arena Ảnh chụp màn hình trò chơi

Football Challenge Arena Ảnh chụp màn hình trò chơi

Football Challenge Arena ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk