BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Gorilla Games: Rampage games mod apk v16.9 for Android

Tên Gorilla Games: Rampage games
Loại Thời tiết
KÍCH THƯỚC 65.5MB
thời gian tải xuống 3179
Nhà xuất bản Gaming Switch
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 16/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Gorilla Games: Rampage games Google Play

mod menu:

Gorilla Games: Rampage games

Gorilla Games: Rampage games Trình bày trò chơi :

Chào mừng bạn đến với Trò chơi Khỉ đột của Trò chơi tấn công thành phố và trò chơi săn bắn! Tiêu diệt những con quái vật to lớn trong game gorilla city hung hãn 2022. Trò chơi tấn công động vật này khác với những trò chơi khác, bạn phải đập phá thành phố và chiến đấu với cảnh sát Mỹ trong trò chơi chiến đấu khủng long tấn công quái vật. Trò chơi mô phỏng khỉ đột và săn bắn có các điều khiển mượt mà giúp bạn tấn công thành phố hung hãn trong trò chơi tấn công động vật dành cho tất cả mọi người và trò chơi săn bắn quái vật và khỉ đột hung hãn. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong trò chơi khỉ đột & phản công. Bằng cách chơi trò chơi này, bạn thực sự cảm thấy giống như một trò chơi khỉ đột quái vật hung hãn trong rừng rậm thực sự và trò chơi rô bốt khỉ đột trong trò chơi tấn công khủng long này. Hãy thử các trò chơi tấn công động vật và trò chơi khỉ đột giận dữ để giải trí trong các trò chơi chiến đấu với quái vật.

Các trò chơi khỉ đột thực sự đã bị các nhà khoa học xấu xa lấy đi gia đình khỉ đột của mình trong rô bốt khỉ đột này, điều này bổ sung độc đáo cho sự hung hãn của khỉ đột siêu quái vật trong trò chơi săn khủng long mới. Trong trò chơi tấn công động vật này & để phát triển mầm bệnh cho người đột biến sẽ gây ra tiếng ầm ầm của quái vật trong cuộc tấn công thành phố của quái vật khỉ đột khi quái vật chân to tấn công đường phố trong trò chơi chiến đấu với khủng long này. Chú khỉ đột giận dữ có tâm trạng rất tồi tệ và đang nổi cơn thịnh nộ phá hủy thành phố trong trò chơi tấn công khủng long này. Trong trò chơi tấn công khỉ đột, hãy thoải mái trở thành vua của khu rừng và trả thù khỏi thành phố. Đập tan cảnh sát Hoa Kỳ, những người đang cố gắng ngăn chặn bạn trong thành phố và trở thành một kẻ tiêu diệt quái vật mô phỏng cuộc tấn công Khủng long tức giận của trò chơi tấn công động vật.

Trong trò chơi gorilla glider này, về robot gorilla, con khỉ đột giận dữ của động vật hoang dã đang tìm cách phá hủy thành phố để tồn tại. Trong trò chơi săn khủng long này, bạn cần chạy nhảy lên người và tấn công với siêu năng lực bổ sung để kết liễu họ ngay lập tức trong trò chơi giả lập săn khỉ đột hung hãn này. Trong game săn khỉ đột này, hãy giết tất cả những thứ cản đường bạn và chơi như một con khỉ đột hoang dã tức giận của trò chơi gorilla thành phố hung hãn. Trở thành một thợ săn khỉ đột cuối cùng với tư cách là quái vật rừng rậm thực sự trong trò chơi săn khủng long và tấn công động vật với cú đấm lớn của bạn để tồn tại trong thành phố phản công của khỉ đột 3d. Khỉ độc ác Kong từ hòn đảo đang trong cuộc tấn công thành phố khỉ đột! Trong trò chơi tấn công động vật này, Tạo hỗn loạn, hung hãn và khỉ đột tấn công người dân và phương tiện của họ trong trò chơi dino hung hãn của trò chơi khỉ đột với cuộc tấn công thành phố Kong 2021. Trong trò chơi khỉ đột rô bốt, trò chơi tấn công khủng long này, mọi người nên đề phòng sự tấn công của động vật hoang dã từ trò chơi này khỉ đột trắng cuối cùng trong trò chơi khỉ đột giận dữ này. Trong những trò chơi chiến đấu khỉ đột này, bạn có thể phá hủy thành phố. Kiểm soát con khỉ đột quái vật giận dữ hoặc Kong hoang dã của bạn và bắt đầu phá hủy xung quanh thị trấn trong trò chơi chiến tranh thành phố.

Tính năng & cách chơi của trò chơi Gorilla: City Attack

-Thành phố lớn để tấn công và săn bắn với rất nhiều cuộc phiêu lưu của khỉ đột trong các trò chơi chiến tranh.

-Không có giới hạn để phá hủy trong mô phỏng cơn thịnh nộ của khỉ đột giận dữ này.

-Mở tùy biến ở tất cả các cấp độ của trò chơi săn động vật khỉ đột quái vật.

-Trong trò chơi dino hung hăng của môi trường thành phố tự nhiên để phá hủy các trò chơi khỉ đột tinh tinh hoang dã

-Cách chơi trò chơi độc đáo và sáng tạo của trò chơi khỉ đột phá hủy thành phố.

Gorilla Games: Rampage games Ảnh chụp trò chơi :

Gorilla Games: Rampage games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gorilla Games: Rampage games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gorilla Games: Rampage games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gorilla Games: Rampage games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gorilla Games: Rampage games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gorilla Games: Rampage games (65.5MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk