BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Poster Maker & Social Posts mod apk v1.1.98 for Android

Tên Poster Maker & Social Posts
Loại Thiết kế mỹ thuật
KÍCH THƯỚC 6.1MB
thời gian tải xuống 7695
Nhà xuất bản Logician Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 25/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Poster Maker & Social Posts Google Play

mod menu:

Poster Maker & Social Posts

Poster Maker & Social Posts Trình bày trò chơi :

Tạo áp phích quảng cáo, áp phích quảng cáo, chiến dịch & quảng cáo trên mạng xã hội, ảnh bìa cho trang hoặc kênh doanh nghiệp trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội hoặc áp phích cho những câu chuyện cuộc sống, mọi thứ đều trở nên dễ dàng với Free Poster Maker Studio Flyer Maker, Trình tạo biểu ngữ & Trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa .

Poster Maker là trình chỉnh sửa MIỄN PHÍ dành cho những người sẵn sàng quảng bá sản phẩm của mình bằng cách tạo thông báo ưu đãi, biểu ngữ khuyến mại, tờ rơi quảng cáo và thẻ giao dịch khuyến mại khi đang di chuyển mà không cần kỹ năng thiết kế đồ họa.

Trình tạo áp phích được thiết kế để bao gồm các doanh nghiệp và toàn bộ danh sách khách hàng của họ bằng cách giúp tạo áp phích trong vài phút mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào.

Đó là một Trình tạo bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội khi nói đến việc tạo các bài đăng đẹp cho bất kỳ hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội nào. Nhà tạo bài đăng cho tiếp thị kỹ thuật số này cung cấp các công cụ dễ sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng trong việc tạo bài đăng cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các chuyên gia tiếp thị. Những câu chuyện trên Instagram của bạn cũng có thể tỏa sáng hơn với Insta Story Maker này. Đó là một nhà sản xuất thiệp sinh nhật khi chúc những người thân yêu của bạn Sinh nhật hạnh phúc với hình ảnh của họ trên thiệp sinh nhật hoặc văn bản trên hình ảnh của họ. Trình tạo áp phích này giúp bạn tạo thiệp chúc mừng sinh nhật.

Đó là Trình tạo hình thu nhỏ khi bạn muốn tạo hình thu nhỏ sáng tạo để video của bạn được xuất bản và phát triển mạnh mẽ trên YouTube. Đây là trình tạo hình thu nhỏ thiết kế đồ họa giúp bạn tạo hình thu nhỏ cho video YouTube của mình. Bạn là vlogger / blogger và đang tìm kiếm một trình tạo hình thu nhỏ cho Youtube để giúp bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn vào hình thu nhỏ video của mình, thì Poster Maker Studio là Trình tạo hình thu nhỏ cho Youtube.

Tạo TextArt với nghệ thuật văn bản trích dẫn đầy cảm hứng trên ảnh hoặc hình ảnh với trình tạo áp phích & báo giá thiết kế đồ họa này. Nghệ thuật văn bản truyền cảm hứng có thể tăng lưu lượng truy cập bài đăng trên mạng xã hội của bạn bằng cách tạo bài đăng trên mạng xã hội sáng tạo với nghệ thuật văn bản.

Poster Maker Studio là một ứng dụng Quảng cáo Poster Maker và trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa để tạo áp phích có thể in miễn phí để bạn có thể tạo áp phích quảng cáo tùy chỉnh. Tạo áp phích là một nghệ thuật và Poster Maker Studio là nghệ sĩ của bạn. Bạn muốn có một áp phích treo tường, tờ rơi, biểu ngữ hoặc tài liệu quảng cáo, Poster Maker Studio sẽ giúp bạn tạo một áp phích hấp dẫn và lôi cuốn ngay lập tức.

Tính năng chính

• Trình biên tập thiết kế đồ họa giao diện người dùng rất nhẹ và mượt mà, dễ sử dụng và thân thiện.

• Tải xuống miễn phí.

• Nội dung Hình dán SVG.

• Thêm nghệ thuật văn bản và văn bản vào ảnh với các hiệu ứng văn bản và hơn 900 phông chữ.

• Chọn màu hoặc nền gradient

• Nhập hình ảnh từ thư viện và từ bộ sưu tập nền MIỄN PHÍ

• Tinh chỉnh áp phích của bạn bằng cách chỉnh sửa căn chỉnh văn bản, phông chữ, màu sắc hoặc hiệu ứng

• Nghệ thuật văn bản sáng tạo với nhiều loại phông chữ, nghệ thuật văn bản, kết cấu, màu sắc và khả năng chuyển màu

• Kích thước rất nhẹ và dễ sử dụng.

• Tìm kiếm hình ảnh theo lựa chọn của bạn từ hàng triệu hình nền MIỄN PHÍ có sẵn (do Unsplash & Pexel cung cấp)

• Tự động lưu công việc của bạn dưới dạng bản nháp và chỉnh sửa nó sau.

• Xuất trong thẻ SDCard và tìm nó trong thư viện

• Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Viết văn bản lên ảnh với bộ sưu tập phông chữ kiểu chữ khổng lồ để làm cho văn bản trích dẫn của bạn trên ảnh, thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Poster Maker Studio cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các kích thước tiêu chuẩn đặt trước cho các nền tảng và tiêu chuẩn áp phích khác nhau. Vì vậy, không cần phải lo lắng về kích thước xuất khẩu.

Chúng tôi hy vọng bạn thích ứng dụng này và cung cấp cho chúng tôi phản hồi rất có giá trị của bạn, đồng thời giúp chúng tôi cải thiện và tạo ra nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn. Nếu bạn thích Poster Maker Studio, vui lòng đánh giá chúng tôi với 5 Sao (⭐️) để khuyến khích nỗ lực đằng sau nó.

Chúc một ngày tốt lành! Cảm ơn bạn.

Poster Maker & Social Posts Ảnh chụp trò chơi :

Poster Maker & Social Posts Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poster Maker & Social Posts Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poster Maker & Social Posts Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poster Maker & Social Posts Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poster Maker & Social Posts Ảnh chụp màn hình trò chơi

Poster Maker & Social Posts (6.1MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk