BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Sinh tồn trong khải huyền mod apk v1.5.5 for Android

Tên Sinh tồn trong khải huyền
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 151.7MB
thời gian tải xuống 3383
Nhà xuất bản TREASTONE LTD
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 18/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Sinh tồn trong khải huyền Google Play

mod menu:

Sinh tồn trong khải huyền Nó có thể được xây dựng mà không cần đủ nguồn lực

Sinh tồn trong khải huyền Trình bày trò chơi :

Let\’s Survive là trò chơi sinh tồn ngoại tuyến mới, đầy tro bụi, sợ hãi, thây ma, dị nhân và côn đồ. Một thế giới của các trò chơi bắn súng, sinh tồn, xây dựng, chế tạo và hành động, trong đó chỉ những người mạnh nhất sống sót.

Khi bạn dường như là người duy nhất trong cuộc xâm lược của zombie, quy tắc chính của bạn còn lại để tồn tại. Tìm kiếm tài nguyên và vật phẩm, chế tạo nhiều loại vũ khí khác nhau. Củng cố nơi trú ẩn của bạn và loại bỏ các cuộc tấn công của zombie và trùm. Theo dõi sức khỏe, khát nước, đói và mức độ bệnh tật của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ và tham gia các phần sinh tồn.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Tính năng trò chơi RPG Survival ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

~~~ Sống bằng mọi giá ~~~

Sống sót sau thảm kịch không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Một trò chơi mô phỏng trò chơi sinh tồn nhập vai là một hoạt động tìm kiếm và thu thập liên tục các vật phẩm và tài nguyên, đồng thời theo dõi liên tục các chỉ số về cuộc sống của nhân vật (đói, khát, sức khỏe, mức độ bức xạ). Đừng để nhân vật của bạn bị đói và ốm trong một thời gian dài! Hơn nữa, việc sinh tồn sau tận thế cũng tiềm ẩn nguy cơ bị zombie cắn, trong khi tìm kiếm, vì vậy đừng quên mang theo vũ khí và thú cưng đang tìm kiếm những vật phẩm hữu ích bên mình nếu không bạn sẽ chết trong hàm răng của những sinh vật địa ngục khát máu.

~~~ Thủ công và xây dựng cơ sở ~~~

Trong bình minh của ngày tận thế thây ma, mỗi người sống sót phải có căn cứ của riêng mình với những bức tường vững chắc, vũ khí và áo giáp tầm xa và cận chiến thủ công để cứu khỏi kẻ thù, tìm kiếm các vật phẩm sinh tồn khác nhau. Tạo một khu vực an toàn để đảm bảo an toàn trong những ngày đen tối, nấu thức ăn trên lửa, xây dựng nơi trú ẩn, rào chắn và công sự và chế tạo càng nhiều vũ khí càng.

~~~ Hoàn thành các nhiệm vụ phiêu lưu và đi qua cốt truyện ~~~

Trong quá trình vượt qua các trò chơi sinh tồn ngày tận thế thây ma, bạn sẽ có thể vượt qua cốt truyện và hoàn thành các nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn nguồn tài nguyên bổ sung. Ví dụ: bạn cần cầm cự trong một ngày ở một địa điểm nhất định (có điều kiện là điểm Z, A, R, v.v.).

~~~ Trò chuyện với những người sống sót khác ~~~

Trò chơi sống sót không có phân số là gì? Trình mô phỏng zombie mới của chúng tôi có toàn bộ hệ thống các giải đấu khác nhau mà bạn có thể tham gia và nhận tiền thưởng. Chìm xuống nỗi cô đơn! Cố gắng tồn tại cùng nhau.

~~~ Đánh trùm ~~~

Sự sống còn phức tạp hơn nữa bởi sự hiện diện của những con trùm mạnh. Tiêu diệt chúng nếu bạn muốn nhận được giao hàng với chiến lợi phẩm hiếm và phong phú. Coi chừng, kẻ rình rập! Zombies đã sẵn sàng để tấn công! Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu và đau đớn trong Let\’s Survive.

~~~ Chế độ ẩn ~~~

Chơi lặng lẽ tìm kiếm những thây ma không ngoan đã được cải thiện thính giác và thị giác, và luôn sẵn sàng giết bạn. Hoặc hành động vượt qua cuộc nổi dậy của thây ma và dọn sạch vùng đất khỏi những sinh vật khủng khiếp. Tuân theo các quy tắc sinh tồn và sống sót trong cơn ác mộng.

~~~ Lái xe ~~~

Nhận ô tô, thuyền và các phương tiện khác sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn từ nơi này đến nơi khác trong trò chơi sinh tồn của chúng tôi. Đè bẹp thây ma trong thành phố hoặc rừng, di chuyển nhanh hơn!

~~~ Phần thưởng hàng ngày ~~~

Vượt qua cuộc nổi dậy của thây ma ở giữa vùng đất hoang trong trình mô phỏng sinh tồn của chúng tôi mỗi ngày và nhận phần thưởng hữu ích hàng ngày. Họ sẽ cung cấp cho bạn khả năng phòng thủ được cải thiện khỏi zombie và tài nguyên để xây dựng căn cứ.

SẮP CÓ:

~~~ Chế độ nhiều người chơi (Chơi trò chơi sinh tồn nhiều người chơi với bạn bè) ~~~

~~~ xây dựng hoàn chỉnh ~~~

~~~ Những ông chủ mới ~~~

~~~ Đột biến ~~~

~~~ Nhiệm vụ hàng ngày ~~~

~~~ Địa điểm mới (bệnh viện, văn phòng cảnh sát, trường học, nhà tù, nhà máy) và những bí mật ~~~

~~~ Hầm trú ẩn ~~~

~~~ Sự kiện mới ~~~

Tôi là người sống sót cuối cùng sống sót sau ngày tận thế! Đây là một thành phố của tôi. Và tôi sẽ chiến đấu vì nó trong Let\’s Survive!

Sinh tồn trong khải huyền Ảnh chụp trò chơi :

Sinh tồn trong khải huyền(Xây dựng miễn phí) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sinh tồn trong khải huyền(Xây dựng miễn phí) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sinh tồn trong khải huyền(Xây dựng miễn phí) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sinh tồn trong khải huyền(Xây dựng miễn phí) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sinh tồn trong khải huyền(Xây dựng miễn phí) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Sinh tồn trong khải huyền (151.7MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk