BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download T-Mobile Scam Shield mod apk v4.6.2.3491 for Android

Tên T-Mobile Scam Shield
Loại Liên lạc
KÍCH THƯỚC 32.9MB
thời gian tải xuống 4763
Nhà xuất bản T-Mobile USA
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 30/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play T-Mobile Scam Shield Google Play

mod menu:

T-Mobile Scam Shield

T-Mobile Scam Shield Trình bày trò chơi :

Scam Shield cung cấp cho bạn quyền kiểm soát các biện pháp bảo vệ chống lừa đảo của T-Mobile như Scam ID, Scam Block và Caller ID, đồng thời có sẵn cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

– Khiên lừa đảo là gì? –

CÔNG NGHỆ MẠNG TIÊN TIẾN

Mạng tăng áp của chúng tôi phân tích mọi cuộc gọi bằng cách sử dụng A.I., máy học và các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế. Và hệ thống phòng thủ của chúng tôi cập nhật sáu phút một lần để luôn đi trước những kẻ lừa đảo.

BẢO VỆ TÍCH HỢP

Người Mỹ đối phó với hàng tỷ vụ lừa đảo và cuộc gọi tự động mỗi năm. Các công nghệ Scam ID và Scam Block của chúng tôi giúp xác định và ngăn chặn chúng trước khi chúng tiếp cận điện thoại của bạn.

BIẾT AI ĐANG GỌI

Bây giờ bạn sẽ thấy thông tin của người gọi, ngay cả khi họ không có trong danh sách liên hệ của bạn. Với Scam Shield, quyền truy cập ID người gọi đầy đủ sẽ tự động được bao gồm, hãy kích hoạt nó.

– Các tính năng đi kèm –

• Chặn lừa đảo – Mạng của chúng tôi sẽ tự động chặn cuộc gọi từ những kẻ lừa đảo có khả năng xảy ra khi bạn bật tính năng này, giúp loại bỏ hoàn toàn chúng khỏi điện thoại của bạn.

• Báo cáo Lừa đảo – Giúp xác định những người gọi đáng ngờ hoặc những kẻ lừa đảo và ngăn không cho bạn—hoặc những người khác—nhận cuộc gọi của họ trong tương lai.

• ID người gọi – Xem ai đang gọi trước khi bạn trả lời.

• Danh sách cho phép – Các cuộc gọi từ các số trong danh sách Cho phép của bạn sẽ không bao giờ bị chặn bởi mạng của chúng tôi và luôn đổ chuông điện thoại của bạn.

• Cuộc gọi công việc đã xác minh – Khi có sẵn, thông tin người gọi đã xác minh từ các doanh nghiệp đáng tin cậy và lý do họ gọi điện sẽ hiển thị trên cuộc gọi đến.

– Tính năng cao cấp –

• Chặn số cá nhân – Chặn các số và liên hệ cụ thể ngay khi chúng truy cập vào mạng T-Mobile.

• Trình quản lý danh mục – Mệt mỏi với những người tiếp thị qua điện thoại? Hoặc các cuộc gọi khảo sát? Scam Shield cho phép bạn kiểm soát loại cuộc gọi nào được phép đổ chuông điện thoại của bạn.

• Tra cứu số đảo ngược – Bạn không chắc một số thuộc về ai? Chúng tôi sẽ thực hiện tra cứu đảo ngược số điện thoại và hiển thị cho bạn mọi thông tin có thể về người đang gọi.

• Thư thoại thành văn bản – Nhận tin nhắn văn bản chứa nội dung đọc của các cuộc gọi bị chặn đã được gửi tới thư thoại.Dịch vụ đủ điều kiện và thiết bị có khả năng cần thiết. Bật Scam Block có thể chặn các cuộc gọi mà bạn muốn; vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.

Quyền vị trí không được yêu cầu hoặc bắt buộc đối với việc sử dụng ứng dụng. Để được trợ giúp và hỗ trợ, vui lòng liên hệ [email protected]

T-Mobile Scam Shield Ảnh chụp trò chơi :

T-Mobile Scam Shield Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Scam Shield Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Scam Shield Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Scam Shield Ảnh chụp màn hình trò chơi

T-Mobile Scam Shield (32.9MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk