BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Truth Social mod apk v0.1.7 for Android

Tên Truth Social
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC 748.1KB
thời gian tải xuống 7608
Nhà xuất bản T Media Tech LLC
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 17/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Truth Social Google Play

mod menu:

Truth Social

Truth Social Trình bày trò chơi :

Theo Sự thật!

Cách tiếp cận \”Lều lớn\” của Truth Social chính xác là gì?

Hãy nghĩ đến một chiếc lều tổ chức sự kiện ngoài trời khổng lồ trong đám cưới của người bạn thân nhất của bạn. Ai đó? Sự kết hợp của nhiều gia đình từ khắp Hoa Kỳ và thế giới. Chú Jim đến từ Atlanta là một người theo chủ nghĩa tự do kiêu hãnh. Dì Kellie đến từ Texas là một người bảo thủ trung thành. Anh họ của bạn John từ California là một người theo chủ nghĩa tự do hết mình. Và đoán xem? Tất cả họ cùng nhau có khoảng thời gian tuyệt vời và chia sẻ những quan điểm khác nhau về thế giới. Mặc dù không phải lúc nào chúng tôi cũng đồng ý với nhau, nhưng chúng tôi hoan nghênh những ý kiến ​​đa dạng này và cuộc trò chuyện mạnh mẽ mà chúng mang lại.

Hãy để tiếng nói của mình được lắng nghe. Đăng ký, tham gia cuộc trò chuyện và chia sẻ ý kiến ​​độc đáo của bạn bằng cách đăng liên kết Sự thật, Sự thật lại, ảnh, câu chuyện hoặc video để giao tiếp với bạn bè, khách hàng của bạn và thế giới. Luôn được cập nhật về những tin tức nóng hổi trong khi vẫn kết nối trực tiếp với những người có ảnh hưởng đến bạn – đừng sốc nếu họ lan truyền Sự thật của bạn!

Các tính năng chính Hồ sơ – Thể hiện cá tính độc đáo của bạn bằng cách thiết lập hồ sơ, hình đại diện và nền. Bắt đầu theo dõi các kết nối cá nhân của bạn thông qua số lượng người theo dõi và theo dõi cũng như lịch sử cho các bài đăng và lượt thích của bạn.

Nguồn cấp dữ liệu sự thật – Nhận thông tin sốt dẻo về những suy nghĩ và hoạt động mới nhất từ ​​những người, tổ chức và hãng tin tức mà bạn quan tâm. Nguồn cấp dữ liệu Chân lý chứa các bài đăng của tất cả những người bạn theo dõi trở nên sống động với sự trợ giúp của ảnh thu nhỏ, liên kết và hơn thế nữa.

Tìm kiếm – Sự thật Xã hội thực sự bắt đầu trở nên thú vị khi bạn kết nối với những người khác. Tìm kiếm giọng nói mà bạn thấy thú vị và dễ dàng theo dõi họ ngay từ danh sách tìm kiếm hoặc xem hồ sơ của họ trước khi quyết định.

Thông báo – Duy trì tương tác khi bạn xây dựng những người theo dõi. Xem ai đang theo dõi bạn và ai đang tương tác với Truth của bạn.

Truth Social Ảnh chụp trò chơi :

Truth Social Ảnh chụp màn hình trò chơi

Truth Social Ảnh chụp màn hình trò chơi

Truth Social Ảnh chụp màn hình trò chơi

Truth Social (748.1KB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk