BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download Tuk Tuk Auto Rickshaw Game mod apk v4.6 for Android

Tên Tuk Tuk Auto Rickshaw Game
Loại Thời tiết
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 7180
Nhà xuất bản GamePark
ghi bàn 10.0
Ngày xuất bản 01/02/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Google Play

mod menu:

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Trình bày trò chơi :

Bạn đã sẵn sàng chơi xe kéo tuk tuk hiện đại siêu anh hùng chưa: trò chơi lái xe miễn phí, nơi bạn sẽ đón hành khách và thả họ tại điểm đến bằng cách sử dụng siêu năng lực của bạn. Bạn đã sẵn sàng để lái xe kéo tự động? chúng ta hãy khởi động động cơ xe kéo tự động và chờ cuộc gọi điện thoại cho việc lái xe kéo tự động. Trong trò chơi mô phỏng lái xe kéo này, bạn sẽ trải nghiệm việc lái xe và đỗ xe tự động offroad tuk tuk. Nhiều xe tuk tuk với bộ da siêu nhân được thiết kế cho thú vui lái xe kéo của bạn. Bạn đã chơi nhiều trò chơi xe tuk tuk trước đây nhưng chưa bao giờ trải nghiệm trò chơi xe kéo ngoài đời thực, hãy trở thành người lái xe kéo tự động và tận hưởng cảm giác lái xe kéo miễn phí.

Bắt đầu một cuộc hành trình đầy thử thách thú vị trên chiếc xe kéo tự động tuk tuk của bạn và cung cấp dịch vụ đón và trả khách. Nếu bạn đủ điên rồ để thực hiện thử thách lái xe kéo tự động tuk tuk trong một thành phố đông đúc thì xe kéo tự động trong thành phố là dành cho bạn! Bạn đã bao giờ đua với những chiếc xe thể thao trong một chiếc xe kéo trong thành phố chưa? Bây giờ là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu xe kéo tự động thành phố điên rồ này! Lái xe nhanh chóng và cảm nhận làn gió nhẹ trên chiếc xe kéo ô tô trong thành phố của bạn và có thời gian của cuộc sống của bạn trong khi cung cấp dịch vụ đón và trả khách! Trở thành người điều khiển phương tiện giao thông công cộng và chạy đua với những chiếc xe khác. Xe kéo thành phố này dễ lái và phương tiện giao thông công cộng nhẹ, rất tuyệt để chống lại giao thông đông đúc! Nếu bạn muốn bay trên những con đường đông đúc đồng thời làm công việc của mình thì hãy lên chiếc xe kéo vận tải công cộng của bạn!

Là một người lái xe kéo trong thành phố tuk tuk, bạn sẽ phải đón và trả hành khách của mình đến các điểm đến nhất định của họ, nhưng hãy cẩn thận đến đó kịp thời nếu không hành khách của bạn sẽ đến muộn! Hãy đảm bảo rằng bạn lái xe nhanh và chống lại tình trạng giao thông đông đúc để đón và trả khách đến điểm đến của hành khách. Bạn sẽ có cơ hội để làm một số xe kéo thành phố điên rồ trôi dạt trong giao thông đông đúc trong khi làm việc! Ai không thích điều đó? Vì vậy, hãy sẵn sàng lái phương tiện giao thông công cộng và có một chuyến phiêu lưu chọn và thả đầy ly kỳ.

Đặc trưng:

-Unlock nhiều cấp độ hơn bằng cách hoàn thành cấp độ đầu tiên.

-Do trôi điên cuồng trong mô phỏng xe kéo tuk tuk của bạn.

-Điều khiển phương tiện giao thông công cộng và đối mặt với giao thông đông đúc đầy thách thức.

– Thêm điểm đến chọn và thả.

– Chọn và thả hành khách của bạn trên xe kéo tự động tuk tuk của bạn đúng giờ.

-Hình ảnh HD thực tế và âm thanh được thêm vào.

– Trải nghiệm đón và thả thực tế với việc lái xe kéo trong thành phố tuk tuk.

Chống lại giao thông đông đúc để đến đích trong một mô phỏng xe kéo thành phố điên cuồng.

Đối mặt với những thử thách xe kéo tự động tuk tuk thú vị và gay cấn.

Hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong thời gian giới hạn bằng cách chống lại giao thông đông đúc bằng cách lái xe kéo thành phố công cộng của bạn.

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Ảnh chụp trò chơi :

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game Ảnh chụp màn hình trò chơi

Tuk Tuk Auto Rickshaw Game ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk