BlockLauncherapk.com

Tải xuống apk mod miễn phí

Download xe limo dino. robot. trò chơi mod apk v128 for Android

Tên xe limo dino. robot. trò chơi
Loại Thời tiết
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 2017
Nhà xuất bản Grand Adventure Games
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 13/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play xe limo dino. robot. trò chơi Google Play

mod menu:

xe limo dino. robot. trò chơi

xe limo dino. robot. trò chơi Trình bày trò chơi :

bạn có hào hứng chơi trò chơi ô tô rô bốt bay không? nếu có, hãy thử trò chơi bổ sung mới nhất này của cảnh sát bay limo dino robot trực thăng xe hơi có chứa tất cả các khía cạnh của bắn súng trong cuộc chiến trong tương lai. trong trò chơi robot khủng long này, cuộc chiến biến hình ô tô limo này đang diễn ra giữa lực lượng người ngoài hành tinh và rô bốt ô tô trực thăng bay.

cuộc chiến trong tương lai đã bắt đầu khi kẻ thù xâm chiếm thành phố lớn trong toàn lực. Robot dino với đôi cánh quay được yêu cầu khẩn cấp như một chiếc xe cảnh sát bay để bắt đầu một cuộc đua trực thăng để chiến đấu biến hình. thực hiện chuyến bay trên chiếc xe trực thăng của bạn trong trò chơi robot khủng long và bay trên chiếc xe limo của cảnh sát bay cùng với người dân để giải cứu thành phố lớn. nhấn nút chế độ bay để mở cánh của chiếc ô tô limo đang bay của bạn và trở thành phi công chiến đấu của ô tô trực thăng.

Sự kết hợp của xe limo bay với robot khủng long sẽ tối đa hóa niềm vui khi chơi cuộc chiến trong tương lai mang lại niềm vui bắn súng không hồi kết. chuẩn bị sẵn sàng, ngồi sau bánh xe trực thăng và thắt chặt dây an toàn để tham gia cuộc đua chopper của robot khủng long. tìm hiểu các kỹ thuật chế tạo rô bốt biến hình khác nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù trong trò chơi ô tô rô bốt để giải cứu công dân của thành phố lớn.

robot xe limo bay này là tất cả về cuộc chiến biến đổi trong thành phố lớn. trở thành một chiến binh thực thụ và chơi trò chơi robot trực thăng xe máy bay trực thăng cảnh sát bay limo dino để tiêu diệt tất cả các thế lực xấu bằng vũ khí hủy diệt và kết thúc trên chiến thắng.

xe limo dino. robot. trò chơi Ảnh chụp trò chơi :

xe limo dino. robot. trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

xe limo dino. robot. trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

xe limo dino. robot. trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

xe limo dino. robot. trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

xe limo dino. robot. trò chơi Ảnh chụp màn hình trò chơi

xe limo dino. robot. trò chơi ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Apkclues popular mod apk